Kính chào quý khách

Công ty TNHH BEHE – Một trong những thương hiệu uy tín thuộc sở hữu của Tập đoàn Kingu Group, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp hàng đầu Việt Nam.

Trải qua gần 4 năm xây dựng và phát triển, BEHE có quy mô hoạt động chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trình độ cao, luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng và truyền thông, báo chí. Bằng tâm huyết nhiệt tình và kiến thức khoa học, BEHEđã từng bước trở thành cái tên quen thuộc đối với chị em phụ nữ và chắc chắn đây sẽ là niềm tin cậy vững bền cho tất cả người tiêu dùng.

Trong thời gian tới BEHE sẽ cố gắng nghiên cứu lựa chọn phân phối thêm nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao, giúp Quý khách an tâm trao gửi tài sản vô giá nhất.

Cam kết

BEHE cam kết luôn đem đến các sản phẩm thiên nhiên, tinh khiết nhất từ nguồn nhiên liệu an toàn và không để lại bất kỳ tác dụng phụ nào.

Các dòng sản phẩm do BEHE phân phối được sản xuất tại những nhà máy hiện đại với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, vượt qua sự kiểm định khắt khe của Bộ Y Tế, sau đó được cấp phép lưu hành tự do tại Việt Nam. Đồng thời, tất cả các sản phẩm cũng được ISO chứng nhận đạt các tiêu chuẩn Quốc tế.

Theo đó, các sản phẩm do BEHE phân phối được thử nghiệm và sử dụng bởi hàng triệu người trên thế giới, phù hợp cho người gặp vấn đề về lão hóa da, lão hóa vùng kín, rối loạn nội tiết tố, mắc các bệnh lý phụ khoa, viêm nhiễm… được các bác sĩ, dược sĩ đánh giá cao về uy tín, chất lượng và hiệu quả.

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI

THƯƠNG HIỆU PHÂN PHỐI

BEHE hiện là nhà phân phối độc quyền thương hiệu Viên đặt phụ khoa Regamo tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập đến nay, BEHE luôn tự hào là nhà cung cấp đến tay người tiêu dùng những sản phẩm tốt và uy tín nhất. Hiện nay, các sản phẩm của BEHE đang được ưa chuộng tại gần 30 quốc gia ở 4 Châu lục trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Với sứ mệnh trở thành người bạn không thể thiếu của chị em phụ nữ trong việc bảo vệ, nâng cao và tăng cường sức khỏe, sắc đẹp. BEHE đã nghiên cứu thành công nhiều công thức độc đáo để tạo ra các dòng sản phẩm chuyên biệt phù hợp mọi đối tượng như: các dòng sản phẩm tăng cường sức khỏe, viên uống trắng da, nước uống collagen peptide, viên uống tạo hương tự thân, viên đặt phụ khoa, viên uống hỗ trợ giảm cân…

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Từ những ngày đầu xây dựng và thành lập, trong suốt quá trình hoạt động, chúng tôi luôn trung thành với các tiêu chí sau:

– Sức khỏe khách hàng quan trọng nhất.

– Không thổi phồng công dụng hay cam kết quá mức hiệu quả đạt được khi dùng sản phẩm, đảm bảo trung thực khách quan trong vấn đề cung cấp thông tin sản phẩm đến người tiêu dùng.

– Tất cả sản phẩm đều đảm bảo an toàn, lành tính, hiệu quả, được cấp giấy phép của các cơ quan chức năng theo quy định của pháp luật.

– Giáo dục và rèn luyện đạo đức nghề nghiệp cho đội ngũ nhân viên. Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn.

– Tuyên truyền và nâng cao kiến thức trong vấn đề sử dụng thực phẩm chức năng.

– Thực hành các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Trở thành một công ty hàng đầu phân phối, cung cấp các phương thức làm đẹp tin cậy nhất, hiệu quả nhất đến tay khách hàng Việt Nam và châu Á. Đồng thời, BEHE Việt Nam cũng muốn trở thành một người bạn đồng hành cùng phái đẹp trên con đường duy trì và chinh phục hạnh phúc.

Với bản chất là một công ty chuyên phân phối các giao thức làm đẹp hiện đại và tiện dụng từ các cường quốc trên thế giới như Nhật, Châu Âu, Hàn Quốc,… BEHE luôn hướng tới một sứ mệnh rõ ràng “Đem đến những phương pháp làm đẹp phối hợp giữa khoa học tân tiến và thành phần tự nhiên tinh khiết tới tay những khách hàng yêu làm đẹp”. Không xâm lấn – Không dao kéo – Không gây hại nhưng đảm bảo chất lượng và hiệu quả rõ rệt là những tiêu chí mà BEHE Việt Nam muốn hướng tới.

SỰ KHÁC BIỆT

Với phương châm: “Vì sức khỏe vàng cho người Việt”, lấy chữ tín làm đầu, làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ tín như bảo vệ danh dự chính mình, BEHE đảm bảo:

– Thực hiện đúng các cam kết của mình với khách hàng, đặc biệt là cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như lộ trình sử dụng sản phẩm của khách hàng.

– Đặt sức khỏe, lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công.